Màn chốt deal ấn tượng Chelsea với Nkunku

Màn chốt deal ấn tượng Chelsea với Nkunku 

Nkunku là cầu thủ có xuất thân tại PSG, sau đó, anh chuyển tới Leipzig để thi đấu. Nhờ thể hiện tốt khả năng chơi bóng mình, anh Chelsea và dự định chiêu mộ trong kì chuyển nhượng vào mùa hè năm sau. Đừng quên nơi cập nhật thông tin nóng hổi nhất về bóng đá thế giới như trong nước. 

Chelsea tham vọng muốn có Nkunku trong CLB 

Nkunku hoàn tất việc kiểm tra thể lực với Chelsea

Như thông tin cập nhật trên tin tức chuyển nhượng  về việc Nkunku hoàn thành việc kiểm tra y tế ở The Blues, có vẻ như Nkunku sẵn sàng cho đợt chuyển nhượng mình vào hè năm tới. 

Chelsea có bước đầu đạt thỏa thuận cơ bản với Leipzig – CLB chủ quản hiện tại Nkunku. CLB dự định bán Nkunku với giá 70 triệu Euro kèm với điều khoản có lợi nhất cho bên phía Chelsea. Có vẻ như Chelsea và Nkunku sắp trở thành người một nhà khi việc thỏa thuận họ diễn ra dễ dàng trong thời gian ngắn. 

Chelsea muốn có Nkunku để củng cố chất lượng đội hình

Nkunku có khoảng thời gian cống hiến cho Leipzig

Thay về Chelsea mang Nkunku về ngay trong tháng 1 – mùa chuyển nhượng năm nay họ thuộc về nhau vào ngày 23/6/2023, tức kì chuyển nhượng vào mùa hè năm tới. Như vậy, cầu thủ Nkunku có thời gian để thi đấu và cống hiến trong màu áo Leipzig vào mùa giải cuối năm 2022, đầu năm 2023 trước khi tới một môi trường mới. 

Chelsea chi mạnh tay trong việc củng cố đội hình 

BLD Chelsea đang thể hiện tham vọng khi vung một số tiền lớn để shopping trên thị trường chuyển nhượng. Ông chủ CLB – Todd Boehly phê duyệt con số lên tới 350 triệu USD (bao gồm cả vụ chuyển nhượng với Nkunku) nhằm mang về cầu thủ chất lượng nhất có CLB. 

Hè 2022, clb Chelsea chi tiêu mạnh tay tại thị trường Ngoại hạng Anh khi sẵn sàng bỏ ra 300 triệu USD để có thể mua món hàng kinh tế như Pierre Emerick Aubameyang, Raheem Sterling, Wesley Fofana, Marc Cucurella hay Gabriel Slonina.

Nkunku từng đồn đoán trở thành người ở Man United 

Nkunku đồn đoán trở thành người Man United 

Tháng 6 vừa qua, trên thị trường chuyển nhượng rộ lên thông tin Nkunku trở thành người MU hoặc trở về PSG – ngôi nhà năm xưa anh trong đợt chuyển nhượng tới. 

Nkunku từng MU mê mẫn

Chính việc không thể cạnh tranh với Liverpool trong thương vụ mua Darwin Nunez khiến MU càng quyết tâm hơn để thúc đẩy thương vị này. MU tỏ ra khao khát bản hợp đồng và khẳng định Nkunku có tương lai tốt đẹp tại MU, dưới thời HLV trưởng Ten Hag. 

Man United rộ khuyết điểm khiến tân binh không muốn gia nhập 

Man United là một CLB lớn có tiếng. Nhưng việc CLB không thể tham dự mùa giải Champions League là một nhược điểm lớn khiến MU không thể hấp dẫn chú cá lớn như Haaland hay Nunez.  

RB Leipzig – CLB chủ quản Nkunku hiểu rõ điều này, nên họ có yêu cầu tăng mức phí chuyển nhượng cho Nkunku. Cụ thể, theo Leipzig, anh đáng giá 100 triệu Bảng cho sự phục vụ và chịu thiệt nam cầu thủ. Đây là con số chưa từng có đối với clb MU. Chính vì vậy, thương vụ chưa thấy có tiến triển gì trên thị trường chuyển nhượng. 

Nkunku không hứng thú với MU lắm

Nkunku bày tỏ sự vui mừng khi nhiều CLB để mắt tới 

Anh bày tỏ sự tôn trọng như niềm hạnh phúc vì nhiều CLB quan tâm, để mắt tới. Nam cầu thủ bày tỏ sự biết ơn đối với Leipzig khi muốn giữ lại anh. Anh khẳng định cân nhắc đề nghị này. Và trước mắt tập trung cho World Cup 2022 như chưa có dự định gì cụ thể. 

Nkunku hiện là cầu thủ tiềm năng nhiều CLB quan tâm, để ý. Chính lối đá linh hoạt, đa năng anh khiến Chelsea để ý và muốn chiêu mộ. Hi vọng Chelsea có thể thuận lợi đạt thỏa thuận để củng cố đội hình vững mạnh The Blues.

Tắt Quảng Cáo

Đăng Ký Hội Viên